VINSCHOOL VINHOMES CENTRAL PARK – TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ BẬC NHẤT VIỆT NAM

Trường học Vinschool Vinhomes Central Park được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Tự hào là ngôi trường có cơ sở vật chất vượt trội, được thiết kế tối ưu và hiện đại, với chất lượng về cơ sở vật chất, chăm sóc dinh dưỡng, y tế khép kín, dịch vụ cao cấp, cùng với sự quản lý chặt chẽ,…. Đảm bảo sẽ đem đến cho trẻ một môi trường giáo dục chất lượng về toàn diện.

Giới thiệu trường học liên cấp Vinschool Vinhomes Central Park

Sơ bộ về hệ thống trường quốc tế Vinschool

Trường học quốc tế Vinschool được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup thành lập vào năm 2013 – đánh dấu sự khởi đầu và phát triển vượt bậc của hệ thống giáo dục liên cấp.

Với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất vượt trội, Vinschool đã trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu lớn nhất Việt Nam với số lượng hơn 43 cơ sở trên cả nước và là ngôi trường duy nhất hiện nay vinh dự được Bộ giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục 2 lần.

Trường học quốc tế VinschoolTrường học quốc tế Vinschool
Trường học quốc tế Vinschool

Thông tin về trường quốc tế Vinschool Vinhomes Central Park

Trường quốc tế Vinschool nằm trong quần thể Vinhomes Central Park – khu đô thị được đánh giá là khu vực phát triển chiến lược của thành phố, là nơi tập trung của đông đảo cư dân văn minh như doanh nhân, giới tri thức, chuyên gia nước ngoài,… Do đó, tiện ích giáo dục luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng cư dân.

Nhận thức được nỗi lo của các bậc làm cha mẹ, Vinhomes Central Park đã  đầu tư phát triển đầy đủ hệ thống giáo dục các cấp từ mầm non đến trung học phổ thông tại nơi mang tên trường học liên cấp Vinschool. Nhờ đó, cư dân nhí ở mỗi độ tuổi đều có thể theo học và tiếp cận với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.

Thông tin về trường học Vinschool Vinhomes Central Park
Thông tin về trường học Vinschool Vinhomes Central Park

Xem thêm: Tiện ích Vinhomes Central Park

Cơ sở vật chất Vinschool Vinhomes Central Park

Hệ thống trường Vinschool Vinhomes Central Park là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với diện tích lên đến 22.500m2, hệ thống trường Vinschool Vinhomes Central Park đảm bảo cho các cư dân nhí môi trường học tập thoải mái, chất lượng và không gian hoạt động ngoại khóa rộng rãi. Nhằm đáp ứng về việc học cũng như giải trí của cộng đồng cư dân nhí tại đây.

Trường có hệ thống phòng học tiêu chuẩn tiên tiến, cùng hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt và các khu vui chơi, thể thao hiện đại… trên quần thể rộng hơn 2 ha, quy mô lớn có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn học sinh.

Sân bóng tại trường học Vinschool Vinhomes Central Park
Sân bóng tại trường học Vinschool Vinhomes Central Park

Hệ thống được xây dựng theo chuẩn quốc tế với việc chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng bao gồm: Phòng Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, Không gian sáng tạo, Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo… đều đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dụng cụ cho học sinh học tập.

Lớp học nhạc cụ tại Vinschool Vinhomes Central Park
Lớp học nhạc cụ tại Vinschool Vinhomes Central Park

Khu vực bếp ăn dành cho học sinh bán trú cũng được thiết kế thoáng mát, hiện đại đem lại không gian ăn uống thoải mái cho học sinh. Bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng cũng được Vinschool hết sức chú trọng nhằm đảm bảo các bữa ăn đều cung cấp đầy đủ các nhóm dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhưng lại rất ngon miệng và hợp khẩu vị các bé.

Bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng
Bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng

Giới thiệu chương trình học tại Vinschool Vinhomes Central Park

Là một ngôi trường đạt chuẩn quốc tế, vậy nên Vinschool luôn có những phương pháp giảng dạy sáng tạo và mới lạ hơn những ngôi trường thông thường bên ngoài. Không chỉ tập trung vào những kiến thức trong sách giáo khoa mà Vinschool Vinhomes Central Park giúp các em phát triển một cách toàn diện về: kiến thức, kỹ năng, phẩm chất, thái độ giúp các em hoàn thiện bản thân, tự tin bước vào đời ngay sau khi ra khỏi trường.

Chương trình học tại Vinschool Vinhomes Central Park giúp các em phát triển toàn diện
Chương trình học tại Vinschool Vinhomes Central Park giúp các em phát triển toàn diện

Ngoài ra chương trình học tại Vinschool Vinhomes Central Park là môi trường được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh từ giao tiếp hay trong quá trình giảng dạy với giáo án song ngữ giúp việc sử dụng ngôn ngữ này trở nên thuần thục hơn đẩy nhanh quá trình hội nhập quốc tế trong tương lai diễn ra dễ dàng hơn và việc kết nạp tri thức toàn cầu không còn là điều quá khó khăn.

Để đạt hiệu quả trong việc giảng dạy và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất, Vinschool bố trí các phòng học với sỉ số học sinh tại lớp rất thấp. Đảm bảo cung cấp đầy đủ toàn bộ kiến thức cho mọi học sinh và không ai bị để lại phía sau. Một mô hình trường học phát triển toàn diện và nâng cao tinh thần Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng qua từng học kì, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, kĩ năng, luôn nhiệt tình, tâm huyết trong từng bài giảng và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học sinh.

Giáo viên tại Vinschool tận tình
Giáo viên tại Vinschool tận tình

Học phí Vinschool Vinhomes Central Park

Mặt bằng chung thì học phí tại Vinschool Vinhomes Central Park  khá cao so với các trường học lân cận và không phải hộ gia đình nào cũng đủ tài chính cho con mình theo học. Nhưng với một môi trường hiện đại, toàn diện và đạt chuẩn quốc tế thì với mức học phí này là hoàn toàn xứng đáng.

 • Bậc mầm non: Có mức phí dao động từ 48 – 75 triệu/năm
 • Bậc tiểu học: Có mức phí da động từ 58-108 triệu/năm
 • Bậc trung học cơ sở:Có mức học phí giao động từ 67-125 triệu/năm
 • Bậc trung học phổ thông: Có mức học phí giao động từ 76 – 162 triệu/năm

Các dịch vụ hỗ trợ học sinh tại Vinschool Vinhomes Tân Cảng

Trường học Vinschool Vinhomes Central Park  không chỉ nổi bật bởi chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo chất lượng. Nơi đây còn nổi tiếng với các dịch vụ hỗ trợ học sinh vô cùng chu đáo. Tiêu biểu như:

 • Dịch vụ đưa đón: Dịch vụ xe buýt là dịch vụ lựa chọn thêm và được sắp xếp theo khả năng đáp ứng của Nhà Trường và nguyện vọng của Phụ huynh. Nhằm đưa đón các học sinh đến trường và về nhà một cách an toàn.
 • Dịch vụ bán trú: Đối với những gia đình bận rộn và không có nhiều thời gian để có thể chăm sóc con cái thì tại Vinschool đã giải quyết nỗi lo đó nhờ dịch vụ bán chú tại trường. Bạn có thể yên tâm đi làm mà con trẻ vẫn có được sự chăm sóc chu đáo đến từ Vinschool.
Dịch vụ xe đưa đón tại trường học Vinschool Vinhomes Central Park
Dịch vụ xe đưa đón tại trường học Vinschool Vinhomes Central Park

Những lưu ý khi đăng ký học Vinschool Vinhomes Central Park

Thứ tự ưu tiên tuyển sinh:

 • Đối tượng 1: Chủ nhà Vinhomes Central Park 
 • Đối tượng 2: Con của các cán bộ nhân viên làm việc tại các công ty trực thuộc Tập đoàn Vingroup gồm: con của cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại hệ thống các trường Vinschool và các công ty thuộc tập đoàn Vingroup.

Phí đăng ký, dự tuyển đầu vào, chuyển hệ:

 • Học sinh mới đăng ký dự tuyển hoặc dự tuyển lại sẽ có những mức phí đóng khác nhau tùy thuộc vào các cấp học cũng như các hệ học khác nhau.
 • Phí đăng ký, phí dự tuyển đầu vào, phí kiểm tra chuyển sang hệ Nâng cao (Cambridge) không được hoàn lại và không được chuyển nhượng trong mọi trường hợp.

Xem thêm: Cập nhật lớp học Vinhomes Central Park

Độ tuổi tuyển sinh:

Năm học 2022-2023, Hệ thống trường Vinschool Vinhomes Central Park tổ chức tuyển sinh học sinh có độ tuổi tương ứng với từng cấp học như sau:

 • Mầm non: học sinh sinh năm 2017-2020 
 • Tiểu học: học sinh sinh năm 2012-2016;
 • THCS: học sinh sinh năm 2008-2011;
 • THPT: học sinh sinh năm 2005-2007.

Câu hỏi thường gặp

Địa chỉ trường học Vinschool Vinhomes Central Park ở đâu?

Địa chỉ trường Vinschool: 720A Điện Biên Phủ, phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Địa chỉ Vinhomes Central Park

Học phí Vinschool Vinhomes Central Park?

 • Bậc mầm non: Có mức phí dao động từ 48 – 75 triệu/năm
 • Bậc tiểu học: Có mức phí da động từ 58-108 triệu/năm
 • Bậc trung học cơ sở:Có mức học phí giao động từ 67-125 triệu/năm
 • Bậc trung học phổ thông: Có mức học phí giao động từ 76 – 162 triệu/năm

Đăng ký học Vinschool Vinhomes Central Park ở đâu?

 Phụ huy điền thông tin trực tiếp tại: https://dangky.vinschool.edu.vn/

Xem thêm
Logo chủ đầu tư Vingroup
CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP LÀ AI?

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư xây dựng của khu đô thị sinh thái thông minh Vinhomes Central Park. Chủ đầu tư Vingroup đã

Compare listings

So sánh
DMCA.com Protection Status
TẢI RỔ HẦNG MỚI NHẤT

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Copyright © 2024