HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẺ CƯ DÂN VINHOMES CENTRAL PARK

Những điều bạn cần biết và hướng dẫn sử dụng thẻ cư dân Vinhomes Central Park ngay tại đây. Thẻ cư dân được coi là thẻ thông hành giúp cư dân trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp của một không gian lý tưởng chỉ dành riêng cho cư dân Vinhomes Central Park. Mô hình quản lý bằng thẻ cư dân đã được sử dụng rộng rãi tại các khu đô thị của Vinhomes trên toàn quốc.

Thẻ cư dân Vinhomes Central Park là gì?

Thẻ cư dân Vinhomes Central Park là tấm thẻ được cấp cho chủ sở hữu các căn hộ, cư dân sinh sống và làm việc tại các căn hộ, biệt thự, shophouse, penthouse,…nằm trong quy mô dự án của chủ đầu tư Vinhomes. Sử dụng thẻ cư dân giúp việc quản lý trở nên nghiêm ngặt hơn, đảm bảo an ninh và cư dân có thể tận hưởng các tiện ích Vinhomes Central Park đặc quyền riêng dành cho cư dân Vinhomes.

Thẻ cư dân Vinhomes Central Park
Thẻ cư dân Vinhomes Central Park

Sở hữu tấm thẻ này bạn có thể tự do ra vào khu đô thị, căn hộ và tận hưởng tiện ích đẳng cấp của dự án Vinhomes Central Park. Hình thức quản lý bằng thẻ đang được áp dụng trong mọi dự án của Vinhomes nhằm mang lại sự an toàn, giải quyết các sự cố trong sinh hoạt cộng đồng và giúp ban quản lý Vinhomes Central Park nắm được thông tin cần thiết của các cư dân sinh sống tại đây.

Hướng dẫn đăng ký thẻ cư dân

Thẻ cư dân Vinhomes được sử dành cho các cư dân, chủ sở hữu và những người làm việc trong khu đô thị. Khi ra vào khu căn hộ hay các khu vực tiện ích, bạn cần dùng thẻ cư dân để có thể vượt qua hệ thống cửa kiểm soát cũng như sử dụng thang máy và các tiện ích khác.

*Hướng dẫn làm thẻ cư dân

Cách 1:

Hiện nay, thủ tục thẻ cư dân Vinhomes đã trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn nhờ sự có mặt của ứng dụng VinID. Khách hàng có thể tự đăng ký  bằng thiết bị điện thoại di động theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở thiết bị di động và tải app VinID theo hệ điều hành 
  • Đối với hệ điều hành IOS: khách hàng truy cập App Store -> Nhập từ khóa “VinID” để tìm kiếm -> tìm ứng dụng và tải về điện thoại.
  • Đối với hệ điều hành Android: khách hàng truy cập Google Play -> Nhập từ khóa “VinID” để tìm kiếm -> tìm ứng dụng và tải về điện thoại.
 • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng xong khách hàng vào app và tiến hành bắt đầu đăng ký (nếu chưa có tài khoản) hoặc nhấn đăng nhập (nếu đã có tài khoản). Tiếp theo, khách hàng chọn tính năng “Vinhomes” trên màn hình.
 • Bước 3: Khách hàng chọn mục “Tôi là cư dân Vinhomes” -> Sau đó, chọn “Tiếp tục” -> Kiểm tra kỹ các thông tin chi tiết về bản thân như họ và tên, số điện thoại -> Nhấn “Tiếp tục”
 • Bước 4: Cư dân điền đầy đủ các thông tin về căn hộ gồm: tên khu đô thị, thành phố, mã căn hộ 
 • Bước 5: Chọn “Tiếp tục” để hoàn thành mọi thủ tục
 • Bước 6: Chọn mục “Đăng ký dịch vụ thẻ cư dân” và điền đầy đủ mọi thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Cách 2:  Cư dân có thể xuống sảnh lễ tân, sau đó sẽ có nhân viên đưa tờ giấy đăng ký và cư dân chỉ cần điền đầy đủ  thông tin cá nhân là đã có thể nhận thẻ.

Trở thành cư dân vạn năng với tấm thẻ cư dân Vinhomes Central Park

Những tiện ích đẳng cấp chỉ dành riêng cho cư dân Vinhomes Central Park qua tấm thẻ cư dân vạn năng. Cụ thể như sau:

 • Dùng để đi thang máy: Thẻ cư dân cũng có thể để quẹt dùng thang máy. Đặc biệt, thẻ chỉ có thể quẹt lên tới tầng mà cư dân sinh sống. Điều này nhằm mang đến cho cư dân sự an toàn, tránh làm phiền và giảm thiểu những rắc rối không đáng có.
 • Tích hợp thẻ gửi xe tháng: Ngoài việc có thể đi lại bằng thang máy, thẻ cư dân có thể để tích hợp gửi vé xe tháng ô tô và xe máy. Cư dân có thể đăng ký tích hợp xe trong thẻ cư dân. Việc này mang đến sự tiện ích, không khiến cư dân cảm thấy rắc rối khi phải giữ quá nhiều thẻ cùng một lúc.
 • Dùng để sử dụng các tiện ích: Ngoài ra, các tiện ích như sử dụng hồ bơi, chỗ dùng BBQ đều có khóa từ hoặc cư dân muốn dùng sân ăn BBQ phải báo quản lý tòa nhà trước để sắp xếp. Khách hàng có thể dùng thẻ cư dân để mở. Sau khi vào tiện ích, bảo vệ cũng có thể sẽ hỏi bạn thẻ cư dân và phải xác nhận lại thì mới có thể dùng tiện ích.
 • Dùng để làm vân tay cư dân: Nếu khách hàng muốn làm vân tay để tiện cho việc di chuyển thang máy, chỉ cần mang thẻ cư dân và chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước của mình xuống gặp ban quản lý để xin cấp vân tay. Điều này mang đến sự tiện nghi, tránh trường hợp anh chị quên mang thẻ khi đi thang máy mà không muốn gọi chuông hoặc không có thành viên gia đình ở nhà.
Cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park
Cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park

Phân biệt thẻ cư dân và thẻ ra vào

 • Điểm chung: Thẻ cư dân và thẻ ra vào đều có thể sử dụng để di chuyển đi thang máy
 • Điểm khác nhau:
  • Thẻ ra vào chỉ có thể sử dụng để đi thang máy
  • Mặc khác, thẻ cư dân ngoài có thể quẹt đi lại bằng thang máy thì còn có thể sử dụng các tiện ích khác như: dùng để tích hợp thẻ gửi xe tháng, sử dụng các tiện ích hồ bơi, thuê chỗ dùng BBG,… hoặc dùng để làm vân tay cư dân

Kết bài

Trên tay với tấm thẻ quyền lực này cư dân có thể tha hồ sử dụng các tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí,..chỉ với 1 cái quẹt thẻ. Điều này vừa tiện lợi cho cư dân vừa giúp BQL tòa nhà dễ dàng kiểm soát.

Xem thêm
Logo chủ đầu tư Vingroup
CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP LÀ AI?

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư xây dựng của khu đô thị sinh thái thông minh Vinhomes Central Park. Chủ đầu tư Vingroup đã

Compare listings

So sánh
DMCA.com Protection Status
TẢI RỔ HẦNG MỚI NHẤT

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Copyright © 2024