HƯỚNG DẪN GỬI XE VINHOMES CENTRAL PARK – PHÍ GỬI XE LÀ BAO NHIÊU?

Gửi xe Vinhomes Central Park ở đâu? Và phí gửi xe là bao nhiêu? Đây là 2 câu hỏi thường được đặt ra từ những khách hàng muốn mua căn hộ Vinhomes Central Park và từ những du khách muốn thăm quan khu đô thị. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó của mọi người. 

Hướng dẫn gửi xe Vinhomes Central Park 

Vinhomes Central Park là một khu đô thị sinh thái thông minh, do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Sở hữu mặt tiền rải dài hơn 1km ven sông Sài Gòn, khu đô thị Vinhomes Central Park thừa hưởng tất cả vẻ đẹp của thiên nhiên, mang lại một không gian sống yên bình giữa lòng thành phố.

Địa chỉ Vinhomes Central Park
Vị trí Vinhomes Central Park 

Ngoài ra, Vinhomes Central Park còn cung cấp hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp tiêu chuẩn thế giới như: hồ bơi vô cực, công viên ven sông lớn nhất cả nước, bến thuyền đạt tiêu chuẩn 5 sao,…. những tiện ích đó đã ngày càng thu hút được nhiều khách hàng đến với Vinhomes Central hơn.

Với quy mô rộng lớn, Vinhomes Central Park là một địa điểm không thể bỏ lỡ cho du khách khi đến với TP.Hồ Chí Minh. Nhận biết được điều đó, nên nhà đầu tư đã xây dựng 3 tầng hầm gửi xe không chỉ để phục vụ cho cư dân mà còn cho cả các lượt khách tham quan.

Bãi gửi xe cũng được phân chia thành các khu khác nhau: xe máy, xe đạp và xe ô tô sẽ có bãi riêng để dễ kiểm soát khi ra vào và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tầng hầm gửi xe Vinhomes Central Park
Tầng hầm gửi xe Vinhomes Central Park

Bên trong Vinhomes Central Park sẽ có 17 tòa nhà và được chia thành 4 phân khu chính. Dưới mỗi chân của tòa nhà sẽ có 2 khu vực gửi xe thông minh và hiện đại nằm ở tầng B2 và B3. Nếu khách hàng đi vào khu đô thị sẽ thấy các bảng chỉ dẫn được đặt ngay bên lối đi mỗi tòa nhà và sẽ chỉ dẫn khách hàng đến vị trí cụ thể để gửi xe. 

Đặc biệt, những du khách tham qua quan khu đô thị Vinhomes Central Park không được gửi xe ở khu vực tòa nhà cư dân. 

Phí gửi xe Vinhomes Central Park là bao nhiêu? 

Đối với cư dân của Vinhomes Central Park 

Mỗi hộ gia đình chỉ được đăng ký tối đa 2 xe máy và 1 xe ô tô:

  • 1.250.000 đồng/tháng/1 ô tô
  • 45.000 đồng/tháng/1 xe máy

Đối với du khách tham quan Vinhomes Central Park 

Nếu khách hàng sử dụng phương tiện xe Vinfast sẽ được miễn phí tiền gửi xe.

Xe đạp Xe đạp điện 1.000 VND/chiếc (4h)2.000 VND/chiếc (4h) 
Xe máy Xe máy điện 3.000 VND/chiếc (4h)2.000 VND/chiến (4h) 

Nếu khách hàng gửi xe qua đêm sẽ chịu mức phí:

  • 100.000 đồng/1 ô tô/đêm
  • 30.000 đồng/1 xe/đêm 

Với mức chi phí quản lý gửi xe Vinhomes Central Park  hợp lý  như vậy mà khách hàng đã có thể tận hưởng được hết các tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế thì đây được đánh giá là mức giá khá ưu đãi. Khách hàng có thể thoải mái thư giãn môi trường sống tại Vinhomes Central Park mà không cần lo lắng về nơi gửi xe. Hãy đến đây và trải nghiệm nhé!

Xem thêm
Logo chủ đầu tư Vingroup
CHỦ ĐẦU TƯ VINGROUP LÀ AI?

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư xây dựng của khu đô thị sinh thái thông minh Vinhomes Central Park. Chủ đầu tư Vingroup đã

Compare listings

So sánh
DMCA.com Protection Status
TẢI RỔ HẦNG MỚI NHẤT

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Copyright © 2024