CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chúng tôi là?

Chúng tôi là đội ngũ kinh doanh dự án Vinhomes Central Park chuyên nhận ký gửi và hỗ trợ mua bán/cho thuê căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park. Cập nhật chính sách bán hàng mua căn hộ dự án Vinhomes Central Park từ công ty chúng tôi.

Đồng hành cùng khách hàng

Nhằm hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh nhất, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình giao dịch và sau giao dịch. Cam kết:

– Hỗ trợ 24/7

– Tư vấn chính xác thông tin.

– Hỗ trợ hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

– Tư vấn vay vốn ngân hàng

– Đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Chính sách tư vấn trước giao dịch

Khi nhận được thông tin đăng ký hoặc yêu cầu của khách hàng, chuyên viên tư vấn chuyên phụ trách bán và cho thuê căn hộ sẽ liên hệ quý khách hàng để xác nhận chính xác nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn căn hộ ưng ý nhất cũng như các chương trình hỗ trợ mua nhà tốt nhất phù hợp với ngân sách, nguồn lực và sở thích của khách hàng.

Hỗ trợ phân tích thị trường bất động sản nói chung và tiềm năng dự án Vinhomes Central Park nói riêng để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất. Hỗ trợ khách hàng xem nhà thực tế để cảm nhận được không gian sống, tầm view cũng như hướng căn hộ.

Chính sách hỗ trợ mua bán và ký hợp đồng

Trong quá trình giao dịch, chúng tôi hỗ trợ liên kết khách thuê và chủ nhà cũng như khách mua với chủ nhà. Soạn thảo hợp đồng và đi đến thống nhất chung trong các điều khoản 2 bên cam kết về thời gian, tiền đặt cọc, giá bán/cho thuê,….

Chính sách hỗ trợ sau quá trình giao dịch

Đối với các căn cho thuê

– Hỗ trợ chủ nhà làm tạm trú tạm vắng cho khách thuê

– Hỗ trợ khách thuê thủ tục và chuyển vào căn hộ

– Hỗ trợ gia hạn cũng như thanh lý hợp đồng sau thời gian thuê nhà.

Đối với các căn sang nhượng

– Hỗ trợ công chứng hợp đồng mua bán

– Hỗ trợ và tư vấn hồ sơ vay vốn ngân hàng (nếu có)

– Hỗ trợ chủ nhà chuyển vào căn hộ

– Nhận ký gửi đối với các căn mua đầu tư sang nhượng lại hoặc tìm kiếm khách thuê nếu chủ nhà mua để cho thuê.

Thảo thuận hoa hồng môi giới

Chủ nhà tiến hàng ký hợp đồng môi giới ngay khi ký hợp đồng cho thuê và sang nhượng.

Đối với các căn thuê: Hoa hồng cho bên môi giới là 1 tháng đối với các căn cho thuê 1 năm. 1,5 tháng dối với các căn cho thuê 2 năm. Phí sẽ được hoàn trả ngay sau khi khách thuê tiến hành đặt cọc thuê căn hộ

Đối với các căn sang nhượng: Hoa hồng cho bên môi giới là 1% trên giá trị hợp đồng sang nhượng, phí được trả ngay sau khi ký hợp đồng và sau công chứng.

Trên đây là chính sách hàng hàng mua bán và cho thuê căn hộ/văn phòng dự án Vinhomes Central Park. Cảm ơn những khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị môi giới tin cậy, hy vọng trong thời gian tới chúng tôi được hỗ trợ và đồng hành cùng nhiều khách hàng hơn nữa trên chặng đường lựa chọn căn hộ ưng ý nhất!

Compare listings

So sánh
DMCA.com Protection Status
TẢI RỔ HẦNG MỚI NHẤT

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

Copyright © 2024